duhochanquockuniapply@gmail.com    |    097 222 4658

097 222 4658

THIẾT KẾ THỜI TRANG! KHÁM PHÁ NĂNG KHIẾU BẢN THÂN

Ngành Thời trang tại Châu Á - Thái Bình hiện nay được xem là mới mẻ và có sự phát triển nhanh chóng. Trong đó, ngành Thời trang Hàn Quốc phát triển mạnh với làn sóng Hallyu, còn ở Việt Nam, cũng phát triển không kém, những sàn diễn thời trang Quốc tế thường xuyên được tổ chức tại Việt Nam, những tên tuổi của những nhà thiết kế, người mẫu đã vươn lên tầm Quốc tế.

Từ thực trạng trên, du học Hàn Quốc chuyên ngành thời trang có triển vọng trong cơ hội nghề nghiệp. 

Du học Hàn Quốc K-Uniapply biết được sự triển vọng này đang hòa cùng nhịp đập của nhiều bạn trẻ yêu thích thời trang, muốn phát triển thẩm mỹ của bản thân thành một ngành nghề. Ngành Thiết kế thời trang là ngành học tối ưu hóa lý tưởng cho các bạn yêu thích thời trang, có gu thời trang, có năng khiếu vẽ, óc sáng tạo.

Sự đòi hỏi sáng tạo, cái mới đó là yêu cầu tối cao của ngành thiết kế thời trang. Đến với Hàn Quốc, bạn du học ngành Thiết kế thời trang là một sự lựa chọn hoàn hảo với môi trường học tập chất lượng cao, chương trình đào tạo luôn cập nhật những xu hướng mới của thời trang thế giới...

I/ Giới thiệu

Thiết kế thời trang là ngành chuyên sâu về các kỹ năng, thao tác thiết kế thời trang. 

Sự phát triển ngành Thiết kế thời trang tại Hàn Quốc được biết đến qua văn hóa thời trang của người Hàn Quốc, sao Hàn với văn hóa Hallyu, các tạp chí thời trang nổi tiếng đánh giá ngành Thiết kế thời trang Hàn Quốc phát triển và nhanh chóng tiên phong trong lĩnh vực thời trang châu Á, như: Tạp chí High-cut, Tạp chí Vogue: là tạp chí nói về xu hướng thời trang và làm đẹp với phạm vi mở rộng trên toàn quốc tế, chứ không chỉ nói về xu hướng tại Hàn Quốc. Tạp chí còn có nhiều mẫu thiết kế và các bài hướng dẫn hữu ích về thời trang và thiết kế. Tạp chí này đã đánh giá về "thời trang của Hàn Quốc là một trong những gu thời trang thời thượng của Châu Á"; Tại chí Fashion Net Korean; Tạp chí CECI.

Do đó, mà ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc này thu hút đông đảo số lượng sinh viên theo học. 

Tham gia các khóa học thiết kế thời trang tại Hàn Quốc bạn sẽ được cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc cùng cơ hội phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua các bài tập thực hành.

Phương châm đào tạo ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc là cung cấp nguồn nhân lực tiềm năng cho lực lượng chuyên gia trong nghệ thuật thời trang và ngành công nghiệp thiết kế của khu vực và trên thế giới.

Sinh viên du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang sẽ được rèn luyện khả năng xử lý và giải quyết các tình huống, vấn đề thời trang khác nhau trong cuộc sống như: hình dáng con người, quan điểm thời trang, tác động của môi trường sống tới mẫu thiết kế thời trang, tính nghệ thuật trong các tác phẩm thời trang, vai trò của ngành công nghiệp thời trang trong nền kinh tế, …

Sinh viên ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc có điều kiện tiếp xúc và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất của khu vực và trên thế giới. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia các tuần lễ thời trang nổi tiếng cũng như thực tập tại các xưởng thời trang uy tín tại Hàn Quốc.

II/ Những trường đào tạo ngành Thiết kế thời trang:

 

du hoc ha quoc nganh thoi trang 2017
Đại học Ehwa Womans
 

Đại học Ehwa Womans

Đại học Kyunghee

Đại học Hanyang

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Duksung

Đại học Chung-Ang

Đại học Konkuk

Đại học Deagu

Đại học Kookmin

Đại học Sejong

Một số trường Đại học khác.

III/ Cơ hội nghề nghiệp

  • Trở thành Nhà thiết kế thời trang
  • Làm trong công ty thời trang
  • Làm trong lĩnh vực thời trang, may mặc
  • Trở thành Stylist về thời trang
  • Nhà thiết kế cho thương hiệu thời trang tại Hàn Quốc/ Việt Nam

Trên đây, là sự tổng hợp thông tin về ngành Thiết kế thời trang, Trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply hy vọng giúp các bạn tiếp cận thông tin về ngành Thiết kế thời trang. Ngoài ra, các bạn có thể đến Văn phòng Du học Hàn Quốc K-Uniapply để apply hồ sơ và lắng nghe hướng dẫn, tư vấn về ngành này.

Liên hệ: 

Tư vấn du học Hàn Quốc:

LINK ĐĂNG KÝ: goo.gl/oeh27z

Chi tiết xin liên hệ: 

DU HỌC HÀN QUỐC K-UNIAPPLY
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: Văn phòng 301, lầu 3, AD Building, số 18 Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.
Văn phòng Hà Nội: phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh, đối tác: Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ.
Phone: 028 6683 5454
Hotline: 097 222 4658.

CALL FANPAGE