duhochanquockuniapply@gmail.com    |    097 222 4658

097 222 4658

TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP

Chăm sóc sắc đẹp, tư vấn sắc đẹp, spa, chăm sóc da... hiện là ngành đang có xu hướng phát triển nhanh chóng, đây được coi là một trong những loại hình dịch vụ đang và sẽ được nhiều người ưa chuộng. Vì thế, khi học sinh, sinh viên chọn ngành Beauty để đi du học là một trong những định hướng được đánh giá cao về đầu ra, sau khi ra trường bạn có thể có ngay việc làm hoặc có thể startup mở một tiệm beauty spa dành riêng cho bản thân.

Việt Nam hiện nay, khi cuộc sống ngày càng đầy đủ, nhu cầu về làm đẹp và sức khoẻ ngày càng được quan tâm. Ở các thành phố lớn, rất nhiều nơi chuyên về dịch vụ làm đẹp như “Beauty Salon” hay “Spa” được lập ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Đây chính là cơ hội và lợi thế về công việc cho những ai có năng khiếu về làm đẹp và được đào tạo bài bản. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu như chưa có nhiều nơi đào tạo bài bản về chuyên ngành này và đa phần chỉ dừng lại ở các khoá ngắn hạn. Các cơ sở đào tạo đa phần là các trung tâm dạy nghề hoặc là sự truyền nghề ở trong các tiệm làm đẹp.
 
Ngược lại, ở Hàn Quốc, từ lâu nhiều trường đại học và cao đẳng đã đưa vào đào tạo một cách bài bản. Nhiều trường, chương trình đào tạo kéo dài từ 2 đến 4 năm. Chính vì thế, hiện nay, ngành làm đẹp là một trong những ngành rất “hot” tại Hàn Quốc. Không những thế, rất nhiều bạn trẻ ở các nước châu Á thậm chí là châu Âu, khi có ý định học chuyên ngành làm đẹp đều mong muốn đến Hàn Quốc du học về ngành này.

Ngành Beauty là ngành học tổng hợp về make up, chăm sóc làm đẹp.

Nhu cầu làm đẹp hiện nay là dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và tất cả giới tính. Sự bùng nổ làm đẹp đã trở thành mốt. Vì thế, xu hướng đi học ngành Beauty cũng rất đông đảo, trở thành một ngành hot sắp tới đây.

du hoc han quoc nganh lam dep

                                                          Rất nhiều người muốn đẹp hơn mỗi ngày, vì vậy bạn học Beauty để đáp ứng nhu cầu của họ.

Xu hướng ngành Beauty

Xứ sở Kim Chi đã nổi tiếng thế giới về việc làm đẹp và chăm sóc da, cũng như thẩm mỹ. Việc này không chỉ lan tỏa trong phạm vi quốc gia mà lan rộng ra cả khu vực. Hàn Quốc vì vậy cũng xây dựng được hệ thống chuyên ngành Beauty cho bậc Cao đẳng, Đại học.

Khóa học chuyên ngành này là sự tổng hợp kỹ năng, kinh nghiệm về tất cả những lĩnh vực về làm đẹp: chăm sóc da, chăm sóc tóc, phun thêu hình xăm, da liễu, trang điểm, make - up 3D,...

Nhiều trường đã lấy ngành Beauty làm thế mạnh phát triển trường về sự phát triển chuyên môn cao và truyền dạy kinh nghiệm, học đi đôi với hành.

Chính vì vậy, ngành Beauty đã tạo được tiếng vang và uy tín thu hút đông đảo lượng học viên theo học.

Nhiều trường còn tạo điều kiện liên kết với các viện thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp, spa để tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Xu hướng ngành Beauty cũng phải kể đến là sự bắt kịp nhu cầu làm đẹp của cộng đồng xã hội. Việc chăm sóc da, tóc từ lâu được mọi người chú ý, hiện nay, trong cuộc sống hiện đại thì vấn đề làm đẹp càng được quan tâm nhiều hơn. Những người quan tâm ở đây đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề khác nhau, họ yêu mến cái đẹp và mong muốn bản thân có diện mạo đẹp hơn để có thể có nhiều cơ hội trong vấn đề việc làm và việc tạo dựng những mối quan hệ.

Cũng phải kể đến, khi du học sinh học ngành làm đẹp này sẽ bắt kịp xu thế làm đẹp toàn cầu hiện nay, việc học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cũng giúp cho học sinh quan tâm nhiều hơn.

Chứng chỉ và Năng lực hành nghề

Khi tham gia vào học ngành này bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu: Cách chăm sóc da, các chăm sóc tóc, cách sử dụng và pha trộn các loại mỹ phẩm, cách dùng các loại thực phẩm để có ngoại hình cân đối và đẹp, cách chống và tẩy nốt ruồi cùng mụn chứng cá, làm nail, làm răng khểnh (theo mốt Hàn Quốc), cách trang điểm và dùng đồ trang điểm, săm môi, săm mày, hút mỡ ….

Thời gian học ngắn, chi phí ít tốn kém, điều kiện đi đơn giản hơn

+ Có bằng cấp chuyên nghiệp về làm đẹp (chỉ duy nhất ở Hàn Quốc có)

+ Vừa có nghề và vừa có việc làm khi đi du học

+ Dễ có được việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập cao

Tất nhiên bằng cấp đại học về ngành này sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc tại Hàn hoặc tại Việt Nam rất cao, với mức lương phù hợp.

Trường dạy

Trường đại học Seo Kyeong

Đại học Seo Kyeong là 1 ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Trường có một hệ thống trang thiết bị tiện nghi về cơ sở vật chất hiện đại nhất nhằm phục vụ học tập của các học viên. Khi tham gia theo học tại trường, các học viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn quốc và thế giới.


Trường đại học Youngsan

Trường đại học Youngsan là một trong những ngôi trường có số lượng học viên tham gia học chuyên ngành thẩm mỹ cao nhất hiện nay tại Hàn quốc. Tổng số học viên  đang tham gia theo học tại trường là hơn khoảng 9000 học viên, tổng số giáo sư giảng viên tham gia giảng dạy là khoảng 400 người. Hiện tại trường đã xây dựng giáo trình học với loại hình đào tạo là bậc đại học, cao học, và cao đẳng nghề chuyên ngành công nghệ làm đẹp. Khi tham gia học tại trường học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu với khóa học trang điểm, da liễu..., xây dựng nền tảng và cung cấp kiến thức về thẩm mỹ quốc tế.

Trường đại học Shungshin

Đây là ngôi trường đại học nổi tiếng về ngành Beauty, Make up. Việc học tập ở đây giúp bạn dễ dàng tiếp cận với giáo trình học thực tiến, thực tập ở những viện thẩm mỹ gần trường.

Một số trường khác và ngành gần.

Cơ hội nghề nghiệp

  • Làm việc tại Thẩm mỹ viện, Trung tâm thẩm mỹ viện, spa, trung tâm chăm sóc da, Trung tâm làm đẹp
  • Cơ hội làm ở Hàn Quốc và Việt Nam
  • Tự startup dễ thành công về làm đẹp
  • Làm được bất kỳ việc gì liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp, make up

Trên đây, Trung tâm du học Hàn Quốc đã giới thiệu sơ lược về chuyên ngành Beauty về xu hướng của ngành này, xu hướng học ngành này, những trường đào tạo, lợi ích và cơ hội nghề nghiệp dành cho du học sinh học ngành này.

Còn tiếp - Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp!

LINK ĐĂNG KÝ: goo.gl/oeh27z

Chi tiết xin liên hệ: 

DU HỌC HÀN QUỐC K-UNIAPPLY

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: Văn phòng 301, lầu 3, AD Building, số 18 Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Văn phòng Hà Nội: phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh, đối tác: Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ.

Email: duhochanquockuniapply@gmail.com

Website: http://duhochanquockuniapp.com   / http://www.k-uniapp.com

Fanpage: https://www.facebook.com/duhochanquockuniapply/

Phone: 028 6683 5454

Hotline: Bộ phận tuyển sinh: 097 222 4658 Ms. Thủy, 096 321 6810 Mr. Tùng.
 


 

CALL FANPAGE