duhochanquockuniapply@gmail.com    |    097 222 4658

097 222 4658

HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC NGÀY 25/10/2017

INHA UNIVERSITY – ĐIỂM ĐẾN ƯỚC MƠ

Đó là chủ đề của buổi hội thảo được tổ chức bởi Trung tâm du học Hàn Quốc K-UNIAPPLY với sự góp mặt của các đại diện đến từ Đại học Inha, gồm những Giáo sư của phòng quan hệ quốc tế trường ĐH Inha, tiêu biểu là hai đại diện: ông Mun Soo Hwan và ông Song Byung Ho.

Các giáo sư chụp ảnh lưu niệm cùng trung tâm du học K-Uniapply và các học viên

Hội thảo được diễn ra và sáng ngày 25 tháng 10 năm 2017, tại Think in a box 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bắt đầu hội thảo, chị Nguyễn Thị Bích Thủy (chuyên viên tư vấn của trung tâm du học Hàn quốc K-UNIAPPLY) giới thiệu tổng quan về hoạt động của trung tâm du học Hàn quốc K-Uniapply tại Việt Nam, và sơ lược về hoạt động của công ty mẹ K-Uniapp tại Seoul, Hàn Quốc. Với những thông tin chi tiết giới thiệu về hoạt động chính của trung tâm mà chị Thủy đưa ra đã thu hút được sự chú ý từ những bạn học sinh, sinh viên tham dự hội thảo.


Ms.Thủy giới thiệu về trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply

Sau màn giới thiệu về trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply, đại diện của đại học Inha là ông Mun Soo-Hwan lên thuyết trình, giới thiệu về trường đại học Inha, các khoa và ngành đào tạo, hoạt động ngoại khóa và các điều kiện tuyển sinh cũng như học bổng của trường đại học Inha.

Chúng tôi xin tóm tắt lời giới thiệu sơ lược về trường Đại học Inha mà ông Mun Soo-Hwan đã giới thiệu: “Được coi là Đại học MIT của Đông Dương, Trường đại học Inha được thành lập vào tháng 4 năm 1954 với mục đích nâng cao tiêu chuẩn kỹ thuật công nghiệp. Vào năm 2006, Inha được xét là trường đại học xuất sắc trong cuộc đánh giá tổng hợp các trường đại học tại Hàn Quốc, trường còn giữ vững vị trí Top 10 trong bảng xếp hạng các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt trên toàn quốc trong 6 năm liên tiếp (2004-2009). Inha là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, trường được xếp hạng vị trí thứ 10 trong cuộc đánh giá tổng hợp các trường đại học danh tiếng Hàn Quốc do tờ nhật báo Chung Ang bình chọn năm 2016. Bên cạnh đó năm 2012, Inha đã vươn lên vị trí thứ 68 trên toàn châu Á với danh hiệu trường tư lập đẳng cấp quốc tế trong cuộc đánh giá các trường đại học tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn đánh giá của QS (hệ thống đánh giá chất lượng đào tạo của tất cả các trường đại học trên thế giới)..

Giáo sư ĐH Inha giới thiệu về trường

Buổi thuyết trình của ông Mun Soo-Hwan gây hứng thú đặc biệt đối với học sinh, sinh viên tham dự hội thảo bởi những thông tin về học bổng và những ngôi sao K-pop trong làn sóng Hallyu đã và đang học tập tại trường. Về mức học bổng, trường Đại học Inha luôn có những suất học bổng cho sinh viên, nhất là những sinh viên quốc tế. Học bổng có thể lên đến 50 – 100% học phí tùy vào năng lực IELTS, IBT, TOPIK của các bạn. Để tham khảo chi tiết về học bổng chương trình đại học và cao học, K-Uniapply xin mời các bạn truy cập vào link này nhé:

Về những ngôi sao K-pop đã và đang học tập tại trường đại học Inha có thể kể đến: Choi Si Won, Ryeowook (Super Junior)…

Cuối buổi hội thảo là phần hoạt náo trò chơi và chương trình bốc thăm trúng thưởng, do chị Hồ Thị Minh Thanh (chuyên viên tư vấn Trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply) đảm nhiệm. Phần hoạt náo và trao quà tạo không khí vui vẻ và phấn khích từ phía những bạn học sinh, sinh viên tham dự hội thảo. Những phần quà tặng các bạn tổng trị giá giải thưởng lên đến ba triệu đồng, bao gồm Headphone, usb, bình giữ nhiệt, folder, sổ và bút. Các giáo sư là người bốc thăm để chọn ra các bạn học sinh, sinh viên may mắn nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình. Ông Kim Chang Hyun (Đại diện ban giám đốc Trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply) lên trao những phần quà của trung tâm và những phần quà từ đại học Inha gửi đến cho các bạn học viên, học sinh, sinh viên.

Các bạn tham gia trò chơi được nhận quà từ chương trình

Những thông tin bổ ích từ học phí, học bổng, địa chỉ, thông tin khóa học… đã được giới thiệu cho các bạn học viên. Buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm từ phía các bạn học viên, học sinh, sinh viên. Số lượng những bạn tham gia lên đến 20 bạn, buổi hội thảo là một buổi gặp gỡ thân mật để giới thiệu, giải đáp thắc mắc giữa phía trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply, đại diện đến từ đại học Inha với các bạn học sinh, sinh viên có quan tâm, nhu cầu và mong muốn, tìm hiểu du học Hàn Quốc trong tương lai.

Buổi hội thảo du học Hàn Quốc đã diễn ra suôn sẻ và thành công rực rỡ, điều này minh chứng rằng trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply là “con đò” đáng tin cậy, là cầu nối thông tin, tư vấn hướng dẫn tận tâm tận tình cho các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn được ngành nghề phù hợp và tạo nền tảng vững chắc trong việc học và làm trong tương lai. K-Uniapply tự hào là nơi “chắp cánh” ước mơ du học Hàn Quốc cho các bạn.

CALL FANPAGE