duhochanquockuniapply@gmail.com    |    097 222 4658

097 222 4658

CUỘC SỐNG CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK

Wi-Fi trong khuôn viên trường

Tại Hàn Quốc, wifi luôn có sẵn mọi lúc mọi nơi. Mật khẩu để kết nối wifi trong khuôn viên trường đại học Dongguk sẽ được cấp cho mỗi sinh viên.

Kết quả hình ảnh cho cuộc sống của sinh viên trường đại học Dongguk

Thực phẩm & Đồ uống trong khuôn viên trường

Học sinh có trách nhiệm mua những bữa ăn của mình. Học sinh có thể mua các bữa ăn tại một trong các quán ăn tự phục đại học Dongguk, hoặc nhiều nhà hàng khác trên khắp các trường đại học. Tiệm bánh gần đó có cà phê và bữa ăn sáng, và cả bánh pizza và thực phẩm Trung Quốc có thể được giao cho các trường hoặc ký túc xá. Nhiều bữa ăn có giá ít nhất là tương đương với 5 đô la. Hầu hết các sinh viên có thể ăn đầy đủ với một ngân sách thực phẩm khoảng 400 đô la mỗi tháng.

Dịch vụ bảo hiểm sức khỏe & y tế

Tất cả các sinh viên quốc tế phải đóng bảo hiểm trong suốt thời gian nghiên cứu du học Hàn Quốc để có thể được điều trị thích hợp khi có bệnh tật bất ngờ và chấn thương trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc.

Bảo hiểm ▶

Học sinh phải nộp lệ phí bảo hiểm với học phí và nếu bỏ lỡ thanh toán cho các trường hợp không thể tránh khỏi, sinh viên phải đến Trung tâm Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế để đóng lệ phí lại. Sinh viên phải nộp một bản sao của giấy chứng nhận bảo hiểm cho các Trung tâm Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bằng e-mail (scf@dongguk.edu) nếu họ đã có một bảo hiểm.

Dịch vụ bưu chính tại trường đại học Dongguk

Bạn có thể gửi bưu phẩm tại bưu điện nằm trong khuôn viên trường (02-2260-8988). Nếu bạn đang sống trong ký túc xá, thư đến sẽ được gửi đến ký túc xá của bạn, nhưng bạn sẽ phải nhận bưu phẩm lớn tại văn phòng an ninh. dịch vụ thư ưu tiên, chuyển tiền và các dịch vụ chuyển phát nhanh như EMS, DHL, UPS và các dịch vụ khác cũng có sẵn.

Các thiết bị thuận tiện

Đại học Dongguk Hàn Quốc hiện có nhiều cửa hàng khác nhau và nhà ăn sinh viên cho cuộc sống sinh viên thuận tiện. Có nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, một studio ảnh, cửa hàng văn phòng, các cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng cà phê, Burger King, salon tóc và nhiều hơn nữa.

CALL FANPAGE