duhochanquockuniapply@gmail.com    |    097 222 4658

097 222 4658

Cuộc sống của sinh viên tại trường đại học Hansung

 • Lễ hội tại trường Hansung
  Sinh viên quốc tế có thể tham gia lễ hội trường Hansung diễn ra tại khuôn viên của trường trong suốt những học kỳ. Sinh viên quốc tế có thể kết giao với sinh viên bản xứ và đắm mình vào cuộc sống campus thú vị với các chương trình ca nhạc, trò chơi, thi đấu thể thao và các bữa tiệc. Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể thiết kế và sắp đặt gian hàng đồ ăn thức uống của họ để chia sẻ với các học sinh bản xứ tại trường đại học Hansung.

  Kết quả hình ảnh cho food booth in the Korean university
 • Cơ sở vật chất cho sinh viên
  Quán ăn tự phục vụ dành cho sinh viên mở cửa vào các ngày trong tuần, phục vụ các món ăn Hàn Quốc và thức ăn miền Tây. Giá cả cũng khá hợp lý, dao động từ $2.5 - $4.0 mỗi món ăn. Phòng tập Gym và salon tóc cũng mở cửa cho tất cả thành viên cộng đồng trường đại học.

  Hình ảnh có liên quan
 • Thư viện và mạng không dây
  Thư viện Hansung không chỉ là nơi cung cấp tài liệu và học tập yên tĩnh, nó còn là nơi để giao lưu kết bạn. Ngoài ra, thư viện có phòng học riêng dành cho các nhóm học tập, phòng đa phương tiện giúp sinh viên có thể nghe nhạc, xem DVD để thư giãn. Đặc biệt, bạn có thể truy cập vào mạng Wifi trên laptop và điện thoại di động bất kỳ nơi nào trong khuôn viên; bạn nào không có laptop có thể thuê laptop hoàn toàn miễn phí.

  Kết quả hình ảnh cho Life on campus of Hanyang university
 • Tổ chức sinh viên
  Các bạn sinh viên luôn được chào đón khi gia nhập vào tổ chức trên 50 sinh viên rất năng động và được hoạt động theo hình thức là phương tiện truyền thông trong trường, môn thể thao nội bộ, đời sống tôn giáo, dịch vụ cộng đồng và những tổ chức nghệ thuật như: ban nhạc, biểu diễn sân khấu và sản xuất phim.


CALL FANPAGE