duhochanquockuniapply@gmail.com    |    097 222 4658

097 222 4658

SILLA UNIVERSITY

Đại học Tân La hay Đại học Silla (신라대학교) là một trường đại học ở Hàn Quốc. Đại học Tân La nằm ở khu Sa Thượng (사상구) là một trường tư lập, trước kia là trường nữ sinh, kể từ năm 2001 đã mở rộng cho cả nam và nữ.

Trường đại học SILLA hiện nay đang giao lưu và hợp tác quốc tế với 96 trường đại học trên 20 quốc gia trên thế giới, 600 du học sinh trong 40 nước đang học tại trường đại học SILLA, chất lượng dạy và học của trường được công nhận và xếp thứ 26 trong và ngoài nước theo đánh giá của đại học Châu Á năm 2009 “QS- Choson ILBO”.


Hiện tại trường Đại học Silla được vinh dự khi được bộ giáo dục của Hàn Quốc chọn làm 1 trong 10 trường có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất Hàn Quốc để có thể gửi gấm những bạn học sinh nhận học bổng chính phủ 1 năm đào tạo tại trường, và trường Đại học Silla cũng là 1 trong 50 trường được chính phủ gửi những học sinh học cao học thuộc học bổng chính phủ học tiếng 1 năm trường. Các du học sinh nước ngoài đang học tại trường đại học Silla sẽ được chính phủ hỗ trợ toàn bộ học phí. 


Hơn nữa, năm 2010 bộ giáo dục Hàn Quốc chọn “ trường đại học giáo dục tiến bộ nhất BEST 11” mỗi năm trường được chính phủ Hàn Quốc tài trợ vào việc đầu tư trang thiết bị giáo dục tốt và hiện đại bậc nhất.

ĐH Silla tọa lạc tại thành phố Busan - thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Không sôi động như thủ đô Seoul, Busan đem đến cho người ta cảm giác yên bình qua không khí trong lành, yên tĩnh rất thích hợp cho việc học tập. Ngoài danh lam thắng cảnh lịch sử tuyệt đẹp, Busan còn nổi tiếng với nhiều bãi biển thơ mộng. Các địa danh nổi tiếng có thể kể đến như: bãi biển Haeundae, đền Haedong Yonggungsa,v.v.

Trường ĐH có uy tín về lịch sử và truyền thống. Được thành lập năm 1954, ĐH Silla tự hào có chiều dài lịch sử và truyền thống lâu đời. Tiền thân là trường cao đẳng Giáo dục quy mô nhỏ, ĐH Silla đã phát triển trở thành trường đại học hệ bốn năm với 9 khoa đại học, 4 khoa sau đại học với 60 chuyên ngành và hiện đang đào tạo hơn 11.000 sinh viên.

Cở sở đẹp nhất với môi trường giáo dục tốt nhất. Học xá Silla nằm trên một vùng núi hướng ra biển, có tổng diện tích lên tới 1.800.000m2. Đây được đánh giá là một trong số 10 cơ sở đẹp nhất tại Hàn Quốc (xếp hạng bởi báo Đại học Hàn Quốc), cơ sở phòng học và hệ thống thông tin số 1 (đánh giá bởi báo Joong-ang). Hệ thống giáo sư, giảng viên, theo Hội Nghị Giáo Dục Đại Học Hàn Quốc, chứng minh được tính cạnh tranh cao trên tầm quốc tế và có kết quả công bố đạt loại xuất sắc trên nhiều lãnh vực. Theo học tại đây, sinh viên có cơ hội tuyệt vời khi được tiếp cận với những người thầy, cố vấn học thuật, hướng nghiệp và nhiều hoạt động khác.

Chương trình Hàn ngữ có sức cạnh tranh cấp quốc gia. Năm 2012, Bộ Giáo Dục Hàn Quốc lựa chọn trường là một trong số các điểm đào tạo ngôn ngữ cho du học sinh theo diện Học bổng Chính Phủ, chứng tỏ sự tin tưởng của ngành đối với chất lượng dạy học tại đây.

Đại học hàng đầu về quốc tế hóa. Báo QS và Chosun xếp hạng ĐH Silla ở vị trí 26 trên công tác hợp tác quốc tế của các trường ĐH Châu Á vì những lý do: nhiều chương trình internship (175 trường đối tác), sinh viên quốc tế lên tới 700 người, tích cực nâng cấp cơ sở, mở rộng mối quan hệ và chất lượng dạy học,v.v.

Học bổng và quỹ tài trợ cho sinh viên nước ngoài. ĐH Silla luôn sẵn sàng cấp học bổng từ 50 - 100% học phí, cấp học bổng dựa trên điểm topik, học bổng hỗ trợ cuộc sống và nhiều học bổng khác từ Nhà nước, các tổ chức tư nhân.

Đứng đầu về tỉ lệ tuyển dụng nước ngoài. ĐH Silla, phối hợp cùng thành phố Busan và chính phủ Hàn Quốc, xây dựng các chương trình thực tập, huấn luyện tại nước ngoài để trang bị cho sinh viên công cụ cần thiết cho sự nghiệp sau này. Trường tự hào với kết quả tỉ lệ việc làm nước ngoài của sinh viên tốt nghiệp Silla luôn ở mức cao nhất. Trong quá trình học, trường cũng trợ giúp về tư vấn việc làm, cung cấp chương trình học cập nhật với thực tiễn,v.v.

Khóa tiếng Hàn ĐH Silla

Thời gian: 20 tuần, 5 ngày 1 tuần

Tổng số giờ: 400 giờ / 1 học kỳ

Khai giảng: tháng 3 và tháng 9

Các khoa đào tạo cử nhân

           - Khoa học XH và NV

           - Khoa Kinh doanh Quốc tế

           - Khoa Y tế và Chăm sóc sức khỏe (Riêng Điều Dưỡng, Vật Lý trị liệu, Vệ sinh răng miệng có giới hạn tuyển sinh không quá 10% tổng số chỉ tiêu)

           - Khoa Giáo dục (không quá 10% tổng số chỉ tiêu)

           - Khoa kinh doanh

           - Khoa Khoa học Y tế và Đời sống

           - Khoa MICT Hội tụ Kỹ thuật Công nghệ

           - Khoa kỹ thuật công nghệ

           - Khoa thiết kế

Yêu cầu đầu vào

           - SV đã tốt nghiệp THPT

           - TOPIK 3 hoặc 4 tùy theo ngành đào tạo

           - SV chưa có đủ tiếng

Các loại học bổng

           - Học bổng giảm 35% đến 85% học phí dành cho học sinh có GPA khá, giỏi .

           - Học bổng trị giá 85% học phí (Chủ tịch), 35% học phí (Trưởng khoa, bộ môn) cho các thành viên Hội đồng sinh viên nước ngoài.

           - Trợ cấp phí sinh hoạt từ 500.000 won mỗi học kỳ.

           - Và nhiều loại học bổng khác như học bổng TOPIK, học bổng tuyển sinh đại học, học bổng của các Nhà tài trợ,v.v.

HỌC BỔNG NGHIÊN CỨU TIẾNG HÀN QUỐC (CỬ NHÂN)

Thời gian đào tạo: 2 năm

Nội dung:

           - Miễn phí toàn bộ học phí khóa học

           - Miễn phí khóa ngôn ngữ tiếng Hàn

           - Miễn phí phí KTX. Có phiếu giảm giá bữa ăn trong 4 học kỳ.

           - Chương trình dạy bằng tiếng Anh

Yêu cầu đầu vào:

           - SV muốn theo đuổi ngành Xã hội học tại ĐH Silla.

           - TOEFL 80+, IELTS 6.0+.

           - Đã tốt nghiệp đại học hoặc hoàn thành 2 năm (hoặc 4 kì) đại học ở Việt Nam.

           - Ứng viên và cả cha mẹ không phải là người Hàn Quốc.

           - Sức khỏe tốt, dưới 30 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH SAU CỬ NHÂN

[Khoa khoa học Nhân văn]

Khu vực quốc tế Ngôn ngữ và Văn học, Quản lí hành chính công, Công tác xã hội, Gia đình học, Quản trị, Quản trị Du lịch, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Kinh tế học và thương mại quốc tế, Quản lý sổ sách hồ sơ lưu trữ, Giáo dục*

[Khoa khoa học tự nhiên]

Khoa học sinh học, Thực phẩm và dinh dưỡng, Vật lý trị liệu, Vệ sinh răng miệng, Điều dưỡng

[Khoa Công nghệ-Kỹ thuật]

Công nghệ tích hợp, Năng lượng thông minh-Công nghệ môi trường, Kỹ thuật điện tử và Vật liệu năng lượng.

[Khoa Nghệ thuật]

Âm nhạc, Mỹ thuật, Khiêu vũ, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật và nghiệp vụ, Thiết kế, Bộ môn hội tụ và Nghệ thuật*.

Các ngành in nghiêng chỉ đào tạo thạc sĩ

Các ngành có dấu * chỉ đào tạo tiến sĩ

CALL FANPAGE